พร้อมสู้กับแดด! 6 ครีมกันแดด ป้องกันแดดเยี่ยม ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน!!

ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน ประเทศไทยก็ยังคงมีแดด แถมเป็นแดดที่ร้อนแรง พร้อมจะแผดเผาทุกคนที่เดินออกจากจากที่ร่ม และแน่นอนที่สุดค่ะ แดดแรงขนาดนี้ผิวของเราจะเหลือเหรอค่ะ??

การที่ผิวถูกแดดเป็นเวลานาน ปัญหาเรื่องผิวก็จะตามมาอีกเป็นขบวน ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ ริ้วรอยก่อนวัย รูขุมขนหว้าง ผิวหยาบกราน วันนี้ SocialSiam เลยมีครีมกันแดดคุณภาพเยี่ยมมาฝากคุณสาวๆ ตามไปดูกันเลยจ้า….

1. Garnier Skin Naturals Light Complete Super UV SPF50+ PA++++


ภาพประกอบจาก :konvy.com

ครีมกันแดดสูตรใหม่สีธรรมชาติ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ พร้อมลดปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย
? เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
? ปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++
? ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย
ราคา 259 บาท

2. Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50/PA++++


ภาพประกอบจาก :topvalue.com

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ซึ่งมีทั้งรังสี UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุของผิวไหม้ อาการแสบร้อนผิว และริ้วรอยก่อนวัย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ราคา 390 บาท

3. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++


ภาพประกอบจาก :biorethailand.com

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าสุดฮิต ยอดขายอันดับ 1 ทั้งไทยและญี่ปุ่น ขนาดใหม่จุใจกว่าเดิม ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในรูปแบบเอสเซนต์เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมซาบไวไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน ราคา 650 บาท

4. Cute Press UV Expert Protection Ultra Smooth SPF 50 PA+++


ภาพประกอบจาก :cutepress

ครีมหนึ่งเดียวที่ให้คุณค่าถึง 3 ประการ เป็นทั้งครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว และรองพื้น เนื้อนุ่มลื่นแห้งสบายเหมือนทาแป้ง พร้อมประสิทธิภาพกันเหงื่อ กันน้ำ เพียง 1 ขั้นตอนง่ายๆ ทุกเช้า เพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA สาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและรังสี UVB สาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ อุดมด้วยคุณค่าจากโปรตีนน้ำนม และวิตามิน อี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมทั้งวิตามิน ซีและสารสกัดจากชะเอม ช่วยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 299 บาท

5. Bio -essence Miracle bio water cooling sunscreen SPF50+ PA++


ภาพประกอบจาก :twitter.com/khunkhaiptk

ครีมกันแดดของ Bio -essence เป็นเนื้อโลชั่น ที่บางเบาซึมเข้าสู่ผิวไว เก็บความชุ่มชื่นของผิวได้ดีทาแล้วไม่มัน สามารถเป็นเมคอัพเบสทาก่อนแต่งหน้าได้ด้วย ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน หาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน ราคา 449 บาทเท่านั้น ของดีไม่ต้องพูดเยอะ

6. KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA +++


ภาพประกอบจาก :konvy.com

กันแดดไม่อุดตันผิว KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA +++ เป็นแบบสเปรย์ หัวมีตัวล็อคไม่เลอะเทอะ ที่เก๋ไก๋กว่านั้นก็เพราะสามารถใช้หลังแต่งหน้าก็ได้ หน้าไม่เป็นคราบหรือเป็นรอยจ้ำและไม่เหนอะหนะผิวเลย บางเบาดีด้วย ราคา 139 บาทเท่านั้น ค้มเกินคุ้มเลยงานนี้error: Content is protected !!