ผู้หญิงที่เข้มแข็ง! ย้อนฟัง แอฟ ทักษอร ตอบคำถาม ”ทำไมสงกรานต์ไม่มาด้วย?”

ย้อนฟัง แอฟ ทักษอร ต้องการหย่ากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ด้วยความสันติ และคงไว้ซึ่งความเป็นเพื่อน แต่บางครั้งคนนอกก็ออกมาพูดทำร้ายจิตใจ พาน้องปีใหม่ไปข้างนอก แต่ถูกถาม ทำไมคุณพ่อไม่มาด้วย


ภาพประกอบจาก :[email protected]_taksaorn

กำลังเป็นที่พูดถึงกันในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีของแมท ภีรนีย์ ที่ออกมายอมรับว่ากำลังอยู่ในช่วงดูใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่ยังไม่ใช่แฟน ซึ่งหลายคนก็อดไม่ได้ ที่จะมีการจับเทียบกันระหว่างแมทและแอฟ ทักษอร อดีตภรรยาของสงกรานต์ ถึงขั้นที่มีคนบอกว่า แมทและแอฟต่างกันอย่างกับฟ้าและเหว

ล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2561 บนโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปของแอฟ ทักษอร จากรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 โดยที่แอฟได้โพสต์รูปตนเองและน้องปีใหม่ และบอกว่า น้องปีใหม่เรียบร้อยเวลาอยู่กับแม่ ดูไม่เป็นตัวของตัวเองเลย และมีการมาถามเรื่องนี้กับแอฟในรายการ ว่าแอฟตั้งใจจะประชดใครหรือเปล่า

ทั้งนี้ แอฟได้บอกว่า ปกติเวลามีใครเข้ามาก็ชอบบอกว่า น้องปีใหม่เรียบร้อยมาก ซึ่งตนก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกอยู่กับพ่อก็อย่างหนึ่ง อยู่กับแม่ก็อย่างหนึ่ง อย่างเวลาอยู่กับแม่ น้องก็จะซนน้อยหน่อย เพราะแม่เป็นคนคุมทุกอย่าง เป็นคนสอน บ่น ดุ สั่ง ซึ่งส่วนใหญ่คุณพ่อจะเป็นฝ่ายเอนเตอร์เทน แต่เป็นแม่ที่เป็นฝ่ายเคี่ยวเข็ญ แม่ทุกคนต้องยอมเป็นตัวร้าย ไม่อย่างนั้นลูกก็จะถูกสปอยล์ อีกอย่างตนก็โพสต์ไปเรื่อย ๆ ตามมุมเรา ไม่ได้เสนอมุมใดมุมหนึ่ง


ภาพประกอบจาก :[email protected]_tae

นอกจากนี้ แอฟยังบอกว่า คนที่อยู่ข้างนอกนี่แหละ ที่จะทำให้ลูกมีปัญหา หรือสะกิดให้ตนและสงกรานต์มีปัญหา ตนต้องการหย่าแบบสันติกับสงกรานต์ เราต้องการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน อย่างอาทิตย์ที่แล้ว ตนพาน้องปีใหม่ออกไปข้างนอก แต่กลับเจอคำถามที่ว่า “ทำไมพ่อไม่มาด้วยล่ะคะ” “ทำไมคุณสงกรานต์ไม่มาด้วยล่ะคะ” ทั้ง ๆ ที่ทุกคนรู้อยู่แล้ว และตนก็ตอบว่า “ก็ไม่ได้มาค่ะ” และบางคนก็ยังไม่ยอมจบ ถามต่อว่า “เหรอคะ แต่เห็นว่าสงกรานต์โพสต์รูปทุกวันเลยนะคะ” ซึ่งตนก็งงเหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :[email protected]_taksaorn

อย่างไรก็ตาม แอฟ บอกว่า ตนไม่ได้ผิดหวังในตัวคนถาม แต่อยากให้คิดถึงจิตใจของเด็กบ้าง เพราะในอนาคตถ้าน้องไปไหนมาไหนคนเดียว หรือโตขึ้น รู้เรื่องมากขึ้น แล้วถามคำถามนี้กับน้อง จะกลายเป็นเรื่องทิ่มแทงใจ และอาตุ๊ยตุ่ยก็เสริมว่า เวลาถามคำถาม ให้ถามแค่เอาที่เห็นข้างหน้า ถ้าเห็นแค่คุณแม่มากับลูก ไม่จำเป็นต้องไปถามถึงพ่อ เพราะเราไม่รู้สถานะครอบครัวของแต่ละคน คำถามบางคำถามอาจทำร้ายเด็กโดยที่เราไม่รู้ตัว


ภาพประกอบจาก :[email protected]_taksaornerror: Content is protected !!