สารพัดข้อดีของการมีเซ็กส์ช่วงไก่โห่

เซ็กส์ถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งของความรักก็ว่าได้ เพราะมันหมายถึงการแสดงออกทางความรักและเป็นกิจกรรมที่คู่รักหลายคู่มักใช้กระชับความสัมพันธ์กัน.. แต่รู้มั้ยว่าช่วงเวลาที่มีเซ็กส์นั้นก็สำคัญไม่ใช่น้อยเลย โดยเฉพาะช่วงเช้าที่ไก่กำลังขันเนี่ยเขาว่าดีนักแล ซึ่งวันนี้ SocialSiam จะมาสรุปให้ฟังว่าข้อดีนั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!

มีนักวิจัยท่านหนึ่งได้ทำการสำรวจจากคนสุขภาพดี จำนวน 1,000 คน แล้วพบว่า ช่วงเวลา 07.00 เป็นต้นไป คือช่วงที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์ เพราะร่างกายได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มที่

ทำให้ในตอนเข้าร่างกายมีระดับพลังงานที่เพียงพอ และสภาพร่างกายรวมไปถึงฮฮร์โมนเพศชายก็อยู่ในจุดสูงสุดด้วย ซึ่งพร้อมต่อการมีเซ็กส์อย่างที่สุด

การมีเซ็กส์ช่วยให้ระบบความดันโลหิตหมุนเวียนได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีความเครียดน้อยลง ทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข สดชื่นกระปรี้ประเปร่า

ร่างกายจะหลั่งสาร Oxytocin (ออกซิโทซิน) หรือฮอร์โมนความรักออกมาด้วย ซึ่งจะ ทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกหลงใหลกันมากขึ้น ถือเป็นการเติมความหวานให้คู่รักได้ดี และเมื่อมีสุขภาพจิตที่ดี คุณก็จะมีสุขภาพร่างกายที่ดีตามมาerror: Content is protected !!