เธอคือข้อยกเว้น! สาวๆ 5 ประเภท ที่เพลย์บอยทั้งหลาย กลัวแสนกลัว!!


อยากได้ใจหนุ่มเจ้าเสน่ห์ไม่ใช่เรื่องยาก ใครบอกว่า หนุ่มๆที่เป็นเพลย์บอยทั้งหลายจะหยุดที่ใครได้ 1 การที่ผู้ชายเหล่านี้ยังไม่หยุดอยู่ที่ใคร เพราะเค้ายังไม่เจอคนใช่ คนที่เค้าพร้อมจะหยุดมากกว่า แต่ผู้ชายแบบนี้แหละถ้าได้ลองหยุดที่ใครสักคนคุณเชื่อเหอะว่าคุณจะเป็นผู้หยิงที่โชคดีที่สุดเลยล่ะ เพราะเค้าหยุดคือหยุด และพร้อมจะเทใจให้คุณแค่คนเดียวแต่ก่อนที่เค้าจะหยุดเค้าก็ต้องเจอคนที่เค้าคิดว่า เค้าอยู่กับคนนี้แล้วรู้สึกดี ทำให้เค้ารู้สึกเกรงใจ ไม่กล้าทำอะไรผิดนอกลู่นอกทาง เพราะกลัวว่าผู้หญิงของเค้าจะเสียใจไปดูกันว่าสาวๆ 4 ประเภท ที่เพลย์บอยทั้งหลาย กลัวแสนกลัว


ภาพจาก weheartit.com

1. สุขุม เด็ดขาด
เราต้องมีความ นิ่ง สยบความเคลื่อนไหว เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อยต่อให้ผู้ชายจะเจ้าชู้หรือเสือผู้หยิงขนาดไหน ถ้าเค้าได้อยู่กับผู้หญิงที่ ไม่ชอบโวยวาย เพราะยิ่งโวยวายก็จะยิ่งทำให้เค้าเตลิดไปกันใหญ่ เพราะถ้าผู้หญิงนิ่งๆแล้วเด็ดขาด จะยิ่งทำให้เค้าเกรงใจ เพราะเราจะดูน่าเกรงใจมากขึ้น ต้องสุขุม นิ่งๆ นี่สิถึงจะเอาอยู่
.
.


ภาพจาก i.pinimg.com

2. มีไหวพริบ
ผู้หญิงอย่างเราต้องมีไหวพริบ ฉลาดทันคน ผู้หญิงประเภนี้จะรู้ว่า สถานการณ์นี้ควรจะทำตัวยังไง ควรผ่อน ควรเบา ควรหนักตรงไหน เวลาพ่อคาสโนว่าของเราแผลงฤิทธิ์ก็มีวิธีฉลาดๆ จัดการ
.
.

ภาพจาก weheartit.com

3. เอาใจเก่ง
ร้อยทั้งร้อยผู้ชายเค้าก็ชอบผู้หยิงที่อยู่ด้วยแล้วเอาใจเก่ง อยู่ด้วยแล้วสบายใจไม่ต้องไปหาความสุขจากที่อื่น แค่อยู่ใกล้ก็รู้สึกดีแล้ว เพลย์บอยคนไหนมาเจอสาวๆ แบบนี้ก็ต้องยอมแพ้บ้างแหละ


ภาพจาก i.pinimg.com
4. เพรียบพร้อม
ผู้หญิงที่เพรียบ พร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ฐานะ การศึกษา หน้าตา จะยิ่งทำให้ผู้ชายไม่อยากจะปล่อยให้ผู้หยิงแบบนี้หลุดมือไป


ภาพจาก i.pinimg.com
5. เก่งเรื่องบนเตียง
เรื่องแบบนี้อย่ามองว่าเป็นแค่เรื่อง18+ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับชีวิตคู่เลยก็ว่าได้เสน่ห์ของผู้หญิงอีกอย่างที่ทำให้ผู้ชายเจ้าชู้หลงใหลก็คือ มีความแพรวพราวในเรื่องบนเตียง เก่งใช้เทคนิคต่างๆ ที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกตื่นเต้นอยู่ตลอดerror: Content is protected !!