น่าอิจฉามาก!! 7 ข้อบ่งบอก.. แฟนคนนี้หลงใหลได้ปลื้มคุณสุดๆ !!

อยากรู้มั้ยว่าแฟนคนที่คบอยู่ทุกวันนี้ เขารักหรือหลงคุณมากขนาดไหน? วันนี้ SocialSiam มีวิธีเช็กง่าย ๆ แต่รู้ได้ลึกถึงจิตใจของคน ๆ นั้น ซึ่งหากแฟนคุณตรงและเข้าข่ายตามนี้ ก็มีสิทธิ์คิดได้ว่าเขาหลงใหลถึงขั้นคลั่งไคล้ได้ปลื้มคุณสุด ๆ เลยล่ะ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. เขารับในข้อเสียของคุณได้ นั่นหมายความว่าแฟนของคุณคนนี้ เขาพยายามมองข้ามข้อเสียต่าง ๆ ที่คุณมีไป และโฟกัสในสิ่งดี ๆ ที่คุณมีมากกว่า ซึ่งน้อยคนนักที่จะทำได้แบบนี้

2. เขาซื่อสัตย์กับคุณ การที่เขามีคุณคนเดียว ไม่เคยมีเรื่องมือที่สามให้ปวดหัวรำคาญใจเลย ถือว่าคุณเป็นคนที่น่าอิจฉามากเลยล่ะ เพราะแสดงว่าเขาซื่อสัตย์กับคุณมาก


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. เขายอมเปลี่ยนเพื่อคุณ หากใครสักคนยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณแล้ว โปรดจงรู้เอาไว้ว่าเขารักคุณมาก เพราะคนเราจะทำอะไรเพื่อคนอื่นจริง ๆ นั่นเป็นเรื่องที่ยากเอาการเลยล่ะ

4. เขาคบคุณอย่างเปิดเผย สถานะที่เขามอบให้คุณนั้นชัดเจน คุณเป็นคนที่เขากล้าบอกใครต่อใครว่านี่คือ “แฟน” แสดงถึงความรักและความจริงใจที่เขามีให้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. เขาทำทุกอย่างด้วยความเต็มใจ ไม่ว่าคุณจะขอให้เขาทำอะไร หรือเขาเป็นคนทำเองก็ตาม สิ่งเหล่านั้นล้วนมาจากความเต็มใจที่เขาทำให้คุณ หากเจอคนแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียว

6. เขากล้าเตือนคุณ เมื่อคุณทำผิด หากเขาคนนี้กล้าที่จะตักเตือนคุณมากกว่าที่จะเห็นตามไปทุกอย่าง แสดงว่าเขามีใจที่ดีให้กับคุณ พยายามชักนำคุณไปในทางที่ดีร่วมกัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. เขาดีกับคุณทั้งต่อหน้าและลับหลัง สื่อได้ถึงความรักที่จริงใจ มีมิตรไมตรีที่ดีต่อกัน เป็นความรู้สึกที่เขาให้คุณมากกว่าคำว่าแฟน เพราะคนรักกันต้องมีสิ่งนี้ประกอบอยู่ด้วย

บอกเลยว่าถ้าใครที่เจอคนรักเข้าข่ายตามนี้แล้ว คุณเป็นคนที่น่าอิจฉามากเลยนะ ดังนั้นขอให้ประคับประคองรักกันไปนาน ๆ อยู่กันด้วยความรักแบบนี้ และอย่าปล่อยให้เรื่องเล็กน้อยมาทำให้คุณต้องแยกจากกันนะ

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comerror: Content is protected !!