จับภาษากายคุณแฟน เขาทำแบบนี้แหละรักคุณมากที่สุด!!

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าการแสดงออกความรักให้ใครสักคน ไม่ได้มีแค่การพูดบอกรักเท่านั้น แต่ภาษากายก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ใช้แสดงความรักให้กันและกันเหมือนกัน วันนี้ SocialSiam เลยมี 5 ภาษากายของคุณผู้ชายมาฝากคุณสาวๆค่ะ เขาทำแบบนี้แหละกำลังบอกรักคุณอยู่! ไปดูกันเลยจ้าาา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. สบตาคุณบ่อยๆเวลาคุยกัน

:ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจค่ะ ฉะนั้นไม่ว่าเขาจะรู้สึกยังไงมักส่งผ่านออกมาทางสายตาเสมอ ฉะนั้นลองสังเกตดูเวลาที่คุณและเขาสบตากัน ดวงตาของเขาสื่ออะไรกับคุณบ้าง….


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ชอบจับมือคุณ

:การจับมือก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ใช้ในส่งผ่านความรักให้กันและกัน การจับมือของแฟนหนุ่มเป็นเหมือนสัญญาณที่บอกให้รู้ว่าเขากำลังรู้สึกปลอดภัยและอยากที่จะปกป้องคุณ เป็นต้นว่าเขาจะจับมือคุณตอนจะข้ามถนน หรือเมื่อเจอเหตุการณ์ไม่ดีต่าง ๆ การจับมือของแฟนหนุ่ม จึงเป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่สื่อให้คุณได้รู้ว่าเขาจะอยู่ข้าง ๆ คุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. นั่งข้างๆคุณตลอด

:ไม่ว่าจะไปไหน หรือไปกับใคร เขามักจะนั่งใกล้กับคุณเสมอๆ เป็นการแสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกสบายใจที่จะมีคุณอยู่ข้าง ๆ ยิ่งเขาแสดงออกว่าอยากจะนั่งข้างคุณมากเท่าไร นั่นยิ่งหมายถึงความสบายใจที่ได้อยู่กับคุณมากขึ้นเท่านั้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. จุ๊บ/จูบคุณ

:มันเป็นอีกหนึ่งการแสดงออกถึงความรัก ที่ฟินลืมโลกกันเลยที่เดียว เป็นการแสดงออกถึงความเอ็นดูและอยากที่จะทะนุถนอมคุณ และเขากำลังจะบอกว่าไม่ว่าจะเจอเรื่องดีร้ายแค่ไหน เขาจะเป็นคนที่อยู่ดูแลคุณเสมอ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. กอดคุณเวลาที่เจอคุณ

:การกอดเป็นการส่งผ่านความรู้สึกที่เยี่ยมยอดอีกหนึ่งวิธี เขาต้องการเพิ่มและเสริมกำลังให้กับคุณเป็นพิเศษ ลองวันไหนที่คุณถูกกอด อย่าลืมที่จะบอกเหตุผลเขาไปด้วยนะว่าทำไมคุณถึงมีความสุขเมื่อตกอยู่ภายใต้อ้อมกอดของเขา


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!