โสดทั้งชาติ!! 5 ลักษณะของผู้หญิง ที่หนุ่ม ๆ ไม่มีทางจะแต่งงานด้วย!!

เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมบางคู่คบกันมานาน แต่ก็ดันเลิกกันก่อนแต่งงานซะงั้น หรือไม่ก็คบกันตั้งหลายปี แต่คนที่แต่งงานด้วยดันไม่ใช่คนนั้นซะอีก เพราะจริง ๆ แล้วผู้ชายส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเลือกและใส่คนที่จะเป็นคู่ชีวิตของตัวเอง ซึ่งหากมี 5 ลักษณะตามนี้ล่ะก็.. ขอบอกเลยว่าไม่มีทางที่หนุ่ม ๆ จะขอแต่งงานแน่นอน ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น SocialSiam มีคำตอบมาบอกคุณแล้ว

1. ผู้หญิงขี้เกียจ ทำอะไรไม่เป็น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

แน่นอนว่าหากผู้ชายคิดจะสร้างครอบครัว ใช้ชีวิตคู่กับสักคนเขาคงไม่เลือกคนที่ขี้เกียจสันหลังยาว หรือทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เพราะนอกจากจะเพิ่มภาระให้ตัวเองเขาแล้ว ยังจะถ่วงความเจริญก้าวหน้าของเขาด้วย

2. ผู้หญิงปากร้าย ไม่ให้เกียรติ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้หญิงลักษณะนี้มักจะคบกับใครไม่ได้นาน และมักจะต้องขึ้นคานเป็นส่วนใหญ่ เพราะผู้ชายจะไม่ทนคบหรือใช้ชีวิตกับผู้หญิงที่ไม่ให้เกียรติเขา

3. ผู้หญิงเอาแต่ใจ ไร้เหตุผล


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อาจดูไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรสำหรับผู้หญิงที่ชอบเอาแต่ใจ แต่เมื่อไรที่มันมากเกินพอดี หรือติดเป็นนิสัย ผู้ชายจะเริ่มรู้สึกอึดอัดและถอยห่างจากคุณทันที นั่นแสดงว่าผู้หญิงแบบนี้น้อยมากที่จะได้แต่งงาน

4. ผู้หญิงปากหนัก ปากพล่อย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้หญิงปากหนักคือ มีปัญหาอะไรไม่ยอมพูด เก็บไว้คนเดียว ชอบเก็บความลับ ส่วนผู้หญิงปากพล่อยคือ พูดไม่คิด พูดแบบไม่สนใจความรู้สึกคนอื่น ซึ่งลักษณะนี้ถือเป็นข้อเสียที่ผู้ชายจะไม่ทน

5. ผู้หญิงแล้งน้ำใจ เห็นแก่ตัว


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อีกพฤติกรรมหนึ่งที่ผู้ชายจะตัดทิ้งออกจากชีวิตทันที คือ ผู้หญิงที่แล้งน้ำใจและเห็นแก่ตัว เนื่องจากใช้ชีวิไปด้วยก็มีแต่เสียเปรียบ เสียใจ บางครั้งอาจจะเสียอนาคตไปเลย

นี่แหละคือลักษณะของผู้หญิงที่หนุ่ม ๆ ไม่มีทางจะแต่งงานด้วยแน่นอน หรืออาจจะได้ผ่านพิธีแต่งงานกันก็จริง แต่สำหรับชีวิตคู่ที่จะแก่เฒ่าไปด้วยกันแล้ว คงไม่มีให้เห็นแน่นอนerror: Content is protected !!