มาดูกัน!! ว่าคนแต่ละกรุ๊ปเลือด เวลามีแฟนแล้วจะเป็นยังไง!!

อยากรู้กันมั้ย ว่าคนที่เพื่อนๆ กำลังแอบปิ๊งอยู่น่ะ เวลาที่เขามีแฟนแล้วจะเป็นยังไงน้า คือคนที่เขาเข้ามาจีบคุณ ตอนคบกันเขาจะกลายเป็นคนแบบไหน ไปสืบมาให้รู้สิ ว่าเขาคนนั้นมีกรุ๊ปเลือดอะไร เพราะกรุ๊ปเลือดสามารถบอกได้ถึงพฤติกรรมการมีแฟนของเขาคนนั้น วันนี้ SocialSiam มีนิสัยด้านความรักของแต่ละกรุ๊ปเลือดมาฝาก สืบกรุ๊ปมาให้รู้ แล้วไปอ่านกันดูเล้ย

กรุ๊ป A

คนกรุ๊ปเอ เวลามีแฟน จะเอาแต่ใจตัวเองมากกว่ากรุ๊ปไหนๆเลย เป็นคนดื้อ ไม่เชื่อฟังแฟน มักจะขัดคำสั่งแฟนอยู่เสมอ จะมีภาวะผู้นำในตัวเองสูง จนบางครั้งก็เผลอบงการแฟนไปโดยไม่รู้ตัว ต่อหน้าคนภายนอกจะดูเป็นคนนิ่งๆ มีมาด มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่เวลาอยู่กับแฟนจะเปลี่ยนบุคลิกเป็นเด็กจอมป่วน ชอบแกล้งแฟนเป็นที่สุด เรียกได้ว่าเป็นตัวแสบเลยล่ะ แต่นางก็เป็นนักดูแลเทคแคร์ที่ดีเลิศ ดูแลเอาใจใส่รายละเอียดของแฟนได้ดีมาก ถ้าถามถึงความเจ้าชู้ นางจะออกแนวเจ้าชู้เงียบค่ะ ดูออกยากมาก ระวังไว้หน่อยก็ดี คนกรุ๊ปนี้น่ะร้ายลึก

กรุ๊ป B

คนกรุ๊ปบี เป็นยอดแห่งการเอนเตอร์เทน อยู่ด้วยแล้วจะมีความสุข สนุกสนานร่าเริง ชอบทำให้แฟนยิ้มและหัวเราะ จะเป็นอะไรที่ติดแฟนมาก ติดหนึบที่สุดในบรรดาทุกกรุ๊ปเลือดเลย ทุกสิ่งทุกอย่างคือแฟนมาก่อนเสมอ ขี้เหงาแบบสุดๆ ขาดแฟนไม่ได้ ไม่ไหนต้องไปด้วยกันทุกที่ ไม่งั้นมีดราม่าแน่นอน คนกรุ๊ปบีเป็นคนรักความยุติธรรม ทุกสิ่งทุกอย่างของเขากับแฟนต้องเท่าเทียมกัน ไม่มีใครได้เปรียบหรือเสียเปรียบ ถึงจะเป็นคนร่าเริงแต่ก็มีอารมณ์ที่อ่อนไหวมาก นิดเดียวก็น้อยใจแล้ว ถามถึงความเจ้าชู้ คือเจ้าชู้ตัวพ่อเลยค่ะ แถมเนียนมากซะด้วย

กรุ๊ป O

คนกรุ๊ปโอ เวลามีแฟนจะสุภาพ อ่อนหวานมาก ให้เกียรติแฟนแบบสุดๆ ถ้าเป็นผู้ชายก็จะกลายเป็นพ่อบ้านกลัวเมียไปเลย ฮ่าๆ แต่ก็เป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิตนะ ชอบที่จะวางแผนถึงอนาคต มองภาพในระยะยาวกับแฟน ชอบตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน แล้วจะพาแฟนไปสู่จุดนั้นให้ได้ เป็นคนตรงไปตรงมา พูดอะไรอย่างจริงใจ ไม่ชอบอ้อมค้อม ในทางกลับกันก็จะใจเย็นมาก นานๆ ทีจะโมโห แต่ถ้าคนกรุ๊ปนี้โมโหเมื่อไหร่ เตรียมตัวได้เลยว่าบ้านจะต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน ถามถึงความเจ้าชู้ก็ค่อนข้างเจ้าชู้มาก และชอบทำเป็นแบ๊งใสซื่อเก่ง

กรุ๊ป AB

คนกรุ๊ปเอบีเป็นนักรักที่อ่อนโยนน่าหลงใหล ใครเข้าใกล้เป็นต้องหลอมละลายเลยเชียวแหละ แต่เสียตรงที่เป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมากไปหน่อย จิตใจไม่มั่นคง ขาดความเข้มแข็ง เอาแน่เอานอนไม่ได้อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ถ้าริจะเป็นแฟนกับคนกรุ๊ปนี้ต้องตามอารมณ์เขาให้ทัน ยามรักก็รักจริง แต่ยามแค้น น่ากลัวจนแทบไม่อยากคิด เป็นคนขยัน ทุ่มเทให้กับคนรักแบบไม่คิดเสียดายจนบางทีก็อาจจะทำให้คนรักมองว่ามันน่ารำคาญ คนกรุ๊ปนี้จึงค่อนข้างหาแฟนที่คบกันได้นานๆ ยากกว่ากรุ๊ปอื่น แต่เขาก็ไม่มีความเข้าชู้เลย จริงใจที่สุดในทุกๆ กรุ๊ปเลือดเลยล่ะ

รู้อย่างนี้แล้วก็ลองเลือกดูนะจ๊ะ ว่าจะคบคนกรุ๊ปเลือดไหนดี (เลือกได้ด้วยเรอะ!) หรือจะลองเช็คตัวเองดูก็ได้เหมือนกันนะerror: Content is protected !!