เรื่องภาษาไม่ใช่อุปสรรค! 6 วิธีมัดใจผู้ชายต่างชาติ ให้หลงใหลในตัวคุณ!!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาว SocialSiam ทุกคน ไหนใครเป็นสาวนิยมผู้ชายต่างชาติกันบ้างคะ ไม่ว่าจะเป็นสายเกา สายฝ. ก็รวมหมด ขอแค่เป็นชาวต่างชาติก็กรี๊ดทั้งนั้น ขอบอกเลยว่าเราเป็นพวกเดียวกันค่า ฮ่าๆๆ ก็แหม หนุ่มไทยมันใกล้ตัวเกินไปนี่นา เป็นสาวสวยอย่างเราต้องเล็งไกลๆ หน่อยเนอะ แต่อย่าเพิ่งคิดว่ามันยากเกินตัวไปนะคะ พวกเราทุกคนมีสิทธิ์ควงหนุ่มต่างชาติได้ง่ายๆ เลย แค่ทำตาม 6 คำแนะนำนี้ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่า

1.อย่ากลัวที่จะสื่อสารกับเขา

อย่าอายที่จะพูดคุยกับเขาค่ะ เพราะหนุ่มต่างชาติเขาจะให้เกียรติคุณมาก ไม่ดูถูกภาษาของคุณแน่นอน ชาวต่างชาติเขาใจกว้างและเปิดรับคุณเสมออยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้น อย่าไปกลัว ตรงเข้าไปสื่อสารเลย

2.สบตา หรือใช้ภาษากายประกอบการพูดเสมอ

ถ้าสกิลภาษาเรางูๆ ปลาๆ ใช้ท่าทางประกอบช่วยได้ ดีซะอีก เพราะหนุ่มต่างชาติน่ะเขาชอบคนที่ดูแอคทีฟ กระตือรือร้นที่จะคุยกับเขา แล้วอย่าลืมสบตาเขาขณะที่พูดด้วยนะ มันจะยิ่งสานสัมพันธ์กันง่ายมากเลยล่ะ

3.ไม่หัวเราะเวลาเขาพูดภาษาไทยผิด

หากเขาพยายามจะพูดคุยกับคุณด้วยภาษาของคุณ หากแต่พูดผิดพูดถูก ไม่ถูกต้อง 100% จงอย่าหัวเราะเขา เพราะเขาอาจตีความได้ว่านี่คือการหัวเราะเยาะ อะไรที่คุณฟังแล้วรู้เรื่อง ตีความได้ อย่าไปทักท้วงเขาให้เสียเซลฟ์เชียวล่ะ

4.สลับกันเป็นครูและนักเรียนสอนภาษาให้กัน

ถือว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิตของคู่รักต่างเชื้อชาติเลยทีเดียวค่ะ กับการสลับบทบาทเป็นคุณครูกับนักเรียนสอนภาษาให้แก่กัน มันดูเป็นเรื่องที่น่ารักเอามากๆ และแสดงถึงความใส่ใจในการเรียนรู้ภาษาของเขาด้วยค่ะ

5.เรียนรู้คำชมเอาไว้เยอะๆ

ใครบ้างล่ะที่จะไม่ชอบฟังคำชม การได้ยินคำชมน่ารักๆ จากคุณ จะช่วยเรียกความมั่นใจของเขาได้ดีที่เดียวล่ะ แถมคุณยังดูน่ารักน่าเอ็นดูในสายตาเขาอีกด้วยนะ

6.แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกัน

คุณควรชวนเขาคุยด้วยคำถามที่ไม่ลงลึกจนเกินไป เช่น เป็นคนเมืองอะไร ประเทศไหน ประเทศของคุณเป็นอย่างไร พยายามให้เขาได้เล่าถึงชีวิตของเขาเยอะๆ แล้วแลกเปลี่ยนชีวิตแบบไทยๆ ของเราให้เขาฟังบ้าง รับรองคุณกับเขาได้คุยกันยาวไม่รู้จบเลยค่า

เห็นมั้ยว่าจีบผู้ชายต่างชาติไม่มีอะไรน่ากลัว แถมยังมีความน่ารักมุ้งมิ้งแบบที่คนชาติเดียวกันทำไม่ได้อีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไย เตรียมภาษาใจไปเต๊าะเขาโลดค่า!error: Content is protected !!