ไม่มองใครอีกแล้ว! 5 สิ่งที่จะทำให้เเฟน ตกหลุมรักคุณซ้ำๆทุกวัน ลองเเล้วดี!!

การทำให้เขาตกหลุมรักคุณในวันเเรกที่เจอ หรือช่วงเเรกที่คบกัน อาจกลายเป็นเรื่องง่ายดายไปเลย หากเทียบกับการรักษาความรู้สึกนั้นของเขาไว้ให้นานๆ ให้เขาไม่เบื่อ เเต่กลับยิ่งรักคุณเพิ่มขึ้น ตกหลุมรักซ้ำเเล้วซ้ำอีก จนไม่คิดมองใคร อยากรู้เเล้วใช่ไหมว่าจะทำอย่างไร ตาม SocialSiam ไปดูเลยกับ สิ่งที่จะทำให้เเฟน ตกหลุมรักคุณซ้ำๆทุกวัน

1. รักเขาในแบบที่เขาเป็น


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

คุณอยากได้อะไร คุณต้องเรียนรู้ที่จะเป็นผู้ให้ก่อนค่ะ ช่วงเเรกๆที่รักบังตา อะไรก็ดูสวยงาม มองเห็นเเต่ข้อดีของกัน อะไรก็ดูดีไปหมด นี่เป็นสาเหตุที่คู่รักเมื่อคบกันไปนานๆ สุดท้ายก็เลิกกัน เพราะเขายอมรับในข้อเสียของอีกฝ่ายไม่ได้ หรือพยายามปรับเปลี่ยนตัวตนของกันเเละกัน จนอึดอัด ถ้าไม่อยากให้เป็นเเบบนั้น คุณต้องใจกว้าง เข้าใจ เเละรับให้ได้ในเเบบที่เขาเป็น ถ้าเปลี่ยนที่เขาไม่ได้ก็เปลี่ยนที่ตัวเอง บางทีสิ่งที่คุณมองว่าเป็นข้อเสีย อาจไม่ได้เเย่ขนาดนั้น

2. อ่อนหวานเเบบผู้หญิง


ภาพประกอบเนื้อหาweheartit.com

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายชอบผู้หญิง ก็คือจะมาช่วยเติมเต็มสิ่งที่เขาขาด เเม้เขาจะเฉลียวฉลาด กล้าหาญ เข้มเเข็ง เเต่สิ่งที่ผู้หญิงมีมากกว่าก็คือความอ่อนโยน ความใส่ใจ หากคุณมอบให้เขา จะทำให้เขารู้สึกพิเศษ เขาจะรับรู้ว่าคุณเเคร์เเละรักเขาเเค่ไหน จนเขาไม่อยากมองใครอีกเลย

3. เพื่อนคู่คิด

เมื่อต้องเผชิญปัญหา เมื่อเขารู้สึกมืดเเปดด้าน จับมือเขาเเล้วเเสดงให้เขารู้ว่า เขายังมีคุณอยู่เคียงข้าง ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมคิดเเก้ปัญหาไปด้วยกัน เป็นการสร้างความทรงจำดีๆให้กัน เขาจะรู้สึกขอบคุณ เเละรู้สึกโชคดีที่มีคุณเคียงข้าง

4. รักษาระยะห่าง


ภาพประกอบเนื้อหาweheartit.com

คนรักกัน ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลาหรอกค่ะ ผลัดกันเดินหน้าบ้าง หลังบ้าง เเต่หันไปก็ยังเจอ ให้เขามีโลกส่วนตัว ให้คุณได้ทำในสิ่งที่รัก ไปมีเวลาให้คนอื่นๆบ้าง บางทีการเว้นระยะ ก็ทำให้คิดถึงกันมากขึ้น

5. ดูแลตัวเอง


ภาพประกอบเนื้อหาweheartit.com

หวังว่าจะไม่ตกม้าตายที่ข้อสุดท้ายกันนะคะ อย่าสนใจเเต่เรื่องอื่นจนลืมดูเเลตัวเอง นอกจากทำให้เขาสบายใจเเล้ว ต้องทำให้เขาสบายตาด้วย ดูดีตามวัยของคุณ อย่าปล่อยตัวเกินไป ถ้าเเฟนดีพร้อมขนาดนี้ เขาจะกล้ามองใครอีกคะ

ลองทำตามกันดูนะ รับรองได้ผลดีเกินคาด



error: Content is protected !!