ใจสั่นรัวๆ! 6 ช่วงเวลาเผลอๆของผู้หญิง ที่ผู้ชายมองว่าเซ็กซี่สุดๆ

ผู้หญิงมักไม่รู้ตัวเลยว่า เวลาผู้ชายกำลังสนใจใครสักคน พวกเขามักจะเเอบมองเธออยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเวลาที่พวกเธอเผลอ เพราะจะเผยตัวตน และความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูพยายามออกมา ช่วงเวลาเหล่านี้เองที่ทำให้ผู้ชายใจสั่นมานักต่อนัก อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าช่วงเวลาไหนที่ผู้ชายโหวตว่าผู้หญิงจะเซ็กซี่สุดๆ ตาม SocialSiam ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. ตอนใช้ความคิด


ภาพประกอบจาก:pinterest.com

ผู้หญิงจะดูมีเสน่ห์ ดูน่าค้นหาในสายตาผู้ชายมากๆ ตอนที่กำลังตั้งใจ หรือใช้ความคิดกับอะไรบางอย่าง แค่กัดปากนิดๆ ก็ดูเซ็กซี่มากๆ

2. ตอนเลียริมฝีปาก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

อีกหนึ่งมุมน่ารักๆ บวกกับความเซ็กซี่หน่อยๆ ก็คือตอนที่คุณกินอะไรบางอย่าง เช่น ฟองนม ไอศกรีม แล้วเผลอทำมันเลอะที่ปาก (แบบไม่ตั้งใจ) ก่อนจะใช้นิ้วเช็ดแล้วนำมาดูด หรือใช้ลิ้นเลียปาก อย่าเผลอไปทำแบบนี้กับใคร ถ้าคุณยังไม่อยากเป็นเหยื่อให้เสือขย่ำ

3. ตอนก้มเก็บของ

ตอนที่สาวๆก้มเก็บของ คุณอาจไม่รู้ตัวว่ามีบางคนแอบมองอยู่ เพราะตอนนี้แหละที่จะเผยให้เห็นเรียวขา อกเอว สะโพก ในองศาที่พอดิบพอดี เซ็กซี่มากๆ

4. ตอนบิดขี้เกียจ


ภาพประกอบจาก:pinterest.com

ตอนที่คุณบิดขี้เกียจ เอี้ยวตัวนิดๆ เสยผม หรือมัดผม เป็นเวลาที่จะเผยให้เห็นเอวบางๆ และช่วงต้นคอ แค่นี้ก็ทำให้ผู้ชายใจเต้นไม่เป็นจังหวะได้แล้ว

5. ตอนเหงื่อออก


ภาพประกอบจาก:pinterest.com

ผู้หญิงในชุดออกกำลังกาย มีเหงื่อนิดๆ แก้มแดงหน่อยๆ ดูเซ็กซี่ แบบสุขภาพดีมากๆ เป็นการเผยความเซ็กซี่แบบไม่ต้องเปลืองตัว แต่ดูแพง ดูเป็นคนที่รู้จักดูแลตัวเอง ดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆได้ไม่น้อยเลย

6. ตอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ

สาวๆหลายคนพยายามตามหาน้ำหอม กลิ่นที่จะสามารถสร้างแรงดึงดูด เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้ โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากลิ่นที่ดึงดูดผู้ชายมากที่สุด ก็คือกลิ่นตัวตามธรรมชาติของคุณนั่นเเหละ ยิ่งตอนอาบน้ำใหม่ๆ แค่กลิ่นสบู่อ่อนๆ ก็ทำให้ผู้ชายใจเตลิดแล้ว

ถ้าไม่ได้คิดอะไร ถ้าไม่อยากให้ใครใจสั่น อย่าเผลอไปทำพฤติกรรมเหล่านี้ต่อหน้าผู้ชายคนไหนนะคะerror: Content is protected !!