ใครว่าร้ายแล้วผู้ชายไม่รัก!! 5 นิสัยร้ายๆของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหลงรัก!!

ใครว่าร้ายแล้วจะทำให้ผู้ชายไม่รัก อย่าเชื่อค่ะ! เพราะนิสัยร้ายๆก็ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้เหมือนกัน วันนี้ SocialSiam เลยรวบรวมนิสัยร้ายๆของผู้หญิงที่คุณผู้ชายแพ้ทางมาฝาก เตรียมกระกระดาษขึ้นมาจดแล้วไปดูกันได้เลยยยย

1. ผู้หญิงชัดเจน ตรงไปตรงมา :สำหรับผู้ชายแล้วอะไรที่บอกแบบอ้อมโลกคุณชายเธอไม่เข้าใจหรอก ต่อให้คุณงอนจนหายงอนเองถ้าคุณไม่บอก เขาก็ไม่มีทางรู้หรอก เพราะฉะนั้นสาวที่เขาอยากได้เป็นคนรักจึงเป็นสาวที่มีความตรงไปตรงมา ชัดเจนไปเลย งอนก็บอกว่างอน ให้ง้อด้วยอะไรแบบนี้!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง :สำหรับความมั่นใจในตัวเองเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่มีความมั่นใจในตัวเองคุณก็เป็นไปแล้ว 1ก้าวนะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ผู้หญิงขาลุย :ผู้ชายส่วนใหญ่แน่นอนว่าการรักความพจญภัยมันอยู่ในสายเลือด สาวขาลุยจึงเป็นที่หมายปองของเขาเหล่านี้ เพราะการไปเที่ยวกับคนรักเขาคงอยากจะเที่ยวแบบสนุกสุดเหวี่ยง ไม่ใช่ต้องคอยกังวลว่าแฟนสาวของเขาจะสนุกหรือลำบากอะไรหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ผู้หญิงที่มีเสน่ห์แสนเย้ายวน :เมื่อความสัมพันธ์พัฒนาไปถึงขั้นๆหนึ่ง การแตะต้องกันและกันมันเป็นเรื่องปกติของคนรักกัน แต่ก็แน่นอนอีกเช่นกันว่าคุณผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเสมอ ลองสักครั้งคุณสาวๆลองเป็นฝ่ายเริ่มก่อนดูบ้าง อาจเข้าไปจูบเขา รับรองร้อยทั้งร้อยเขาจะหลงเสน่ห์ของคุณอย่างแน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ผู้หญิงที่เหมือนแมวน้อยจอมซนที่พร้อมอัพเกรดเป็นแม่เสือพร่าวเสน่ห์ :เพราะเป็นผู้ชายอะเนอะ เรื่องบนเตียงนี่แทบจะแปะอยู่บนหน้าตาเลยก็ว่าได้ คุณสาวๆก็เช่นกันถ้าพร้อมจะลงหลักปักฐานกับเขา แน่นอนสักวันหนึ่งคุณก็งัดกลเม็ดแม่เสือพร่าวเสน่ย์มาใช้บ้างล่ะ!


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!