ดวง 12 ราศี พ.ค. หมอช้างเตือน! ระวังปรากฏการณ์จันทรุปราคาปลายเดือน

ดูดวง 12 ราศี หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงเดือนพฤษภาคม 2564 ดวงการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ และปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์ ในวันพุธที่ 26 พฤษภาคม ส่งท้ายเดือนและส่งผลกระทบเต็มๆ กับราศีใดบ้าง เช็กเลย
3 ราศี มีข่าวดีเรื่องการงาน

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ชีวิตความวุ่นวายที่เกิดขึ้นตั้งแต่มีนาคม เมษายน จากนั้นเริ่มคลี่คลายลงแล้ว อะไรที่เป็นอุปสรรค เจอเรื่องที่ไม่คิดว่ามันจะเกิด ปัญหาความวุ่นวายหนักอกหนักใจ เดือนพฤษภาคม คุณจะมีตัวช่วยเข้ามากมายทั้งเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือลูกค้า ประมาณกลางเดือน จังหวะดวงดาวค่อยๆ เปลี่ยนแปลง จะเกิดความสำเร็จ ความก้าวหน้าเข้ามาตามลำดับ อย่างข่าวดีเรื่องของการเงินจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

เป็นราศีที่จะยกภูเขาออกจากอก อะไรที่เป็นความติดขัด อะไรที่เป็นปัญหา ไม่มั่นคง ลังเล จะเริ่มชัวร์เข้ามา เดือนพฤษภาคมไปแล้ว คุณจะมีเข้ามาทั้งงานขาย การเจรจา การติดต่อ การสอบสัมภาษณ์ หรือการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เรียกว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งฟ้าหลังฝนของชาวราศีมีนอย่างดีเลย

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

มีอุณหภูมิความเดือดในเรื่องของงานลดลงแล้ว หลังจากที่ผ่านมาเจอกับความเครียด การถูกตำหนิต่อว่า หรือว่าแรงกดดันรอบตัวในการทำงานเยอะมาก แต่ว่าช่วงเดือนพฤษภาคม ดวงดาวต่างๆ ได้ย้ายออกไปแล้ว โอกาสแห่งความสำเร็จ โอกาสแห่งการลงทุน โอกาสแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

แต่มีเรื่องต้องเตือน หมายถึง เป็นราศีเหมือนคนที่เพิ่งฟื้นไข้ ต้องใจเย็นๆ และดวงดาวจะทยอยมีข่าวดีเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน
2 ราศี ต้องเตือนเรื่องงาน

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

คุณเป็นราศีที่จะเจอกับความเครียด ความกดดัน มีสิทธิ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ตกงาน ในเดือนนี้คิดหรือตัดสินใจอะไรให้คิดระมัดระวังให้รอบคอบ เป้าหมายหรือความคาดหวังอาจจะไม่เป็นตามที่เราต้องการ อุปสรรคปัญหาต่างๆ ตามมา ยังไม่นับเรื่องปัญหาการสื่อสารอาจจะมีข้อผิดพลาด การพูดคุย เจรจาติดต่อสื่อสาร

ดวงจะเป็นเฉพาะเดือนนี้ และถ้าใครที่ได้เช็กดวงปีนี้ ราศีเมถุนเป็นราศีที่ดีอยู่แล้ว เพียงแต่เดือนนี้อาจจะสะดุดตัว

ระวังเรื่องการเงิน มีโอกาสเสียเงินเปล่า ขาดทุน ถูกโกง ตรวจสอบให้รอบคอบ

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

เหนื่อยหน่อย เป็นช่วงที่ลองผิดลองถูก แต่มันจะกลายเป็นประสบการณ์ เป็นความรู้ เป็นบทเรียนที่ดีให้เราในอนาคต ยอมเหนื่อยยอมยาก ยอมอดทน เชื่อมั่นว่าผ่านเดือนนี้ไปจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

ระวังศัตรูคนปองร้ายมาในหลายรูปแบบ บางคนมาในรูปแบบออนไลน์ ใส่ร้ายป้ายสี บางคนมารูปแบบซึ่งหน้าในห้องประชุม แต่พื้นฐานดวงเรื่องงานดี อย่างที่ย้ำว่าเดือนพฤษภาคม ศัตรูเยอะ การเริ่มอะไรใหม่ๆ เยอะ เราก็เรียนรู้ และอาศัยความรู้ประสบการณ์จะผ่านไปได้ด้วยดี
3 ราศี มีข่าวดีเรื่องการเงิน

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงินมากที่สุดใน 12 ราศีเลย แต่ต้องย้ำ ในเดือนพฤษภาคมนี้ มีโอกาสในเรื่องของรายได้ รายได้พิเศษ รายได้จรทั้งหลายจะทยอยเข้ามา เรียกว่าคุณจะเห็นเป็นตัวเงินเลย หรือสิ่งที่คุณเคยลงทุนแล้ว ได้เงินปันผลส่วนแบ่งมาในช่วงนี้ หรือนักลงทุนที่ชอบเสี่ยงทั้งหลาย ราศีกรกฎเป็นราศีที่มีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝันด้วย โดยเฉพาะกลางเดือนเป็นดวงดาวโชคลาภก็ดี จัดเต็มไปเลยในเดือนนี้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

งานล้นมือ แต่เงินทองเยอะตามไปด้วย งานหนักเหนื่อยต้องทำต้องรับผิดชอบ อาจจะเหนื่อยกว่าปกติ แต่ไม่เหนื่อยฟรี มีโอกาสในเรื่องของรายได้ งานล้นเงินเยอะ ยิ่งได้มาก ใครที่เกิดในราศีสิงห์ หลายคนอยากเหนื่อย เพราะดีกว่าอยู่ว่างๆ ย้ำนะครับว่าไม่ใช่เรื่องของการเสี่ยงโชค แต่จะเป็นเรื่องของน้ำพักน้ำแรงมากกว่า

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ดวงการเงินมีข่าวดี จังหวะดวงดาวมีความมั่นคงเข้ามา ใครอยากเจรจาค้าขาย ขายบ้าน ขายคอนโด อาจจะมีโอกาสดี มีข่าวดีเข้ามา ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้เงินก้อนโตเข้ามา มีกำไรเข้ามามากขึ้น
2 ราศี มีข่าวดีเรื่องความรัก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

มีความสัมพันธ์ที่ลงตัวและแน่นแฟ้น ก่อนหน้านี้อาจจะมีอุปสรรค แต่ตอนนี้ดวงดาวเริ่มเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น ใครที่เคยทะเลาะกันมีปัญหา ก็มีโอกาสจะกลับมาคืนดีได้ บางคนจะมีเวลาให้กับเรื่องความรัก ความเข้าใจจะมีมากขึ้น

สำหรับคนโสดจะมีบุคคลในอดีตกลับมา กลับมารื้อฟื้น เช่น เพื่อนในวัยเรียน กลับมาได้คุยจนกลายเป็นแฟน หรือคนที่เคยเป็นแฟนกันกลับมาคบหาดูใจกันใหม่ในช่วงนี้ก็เป็นได้ เรื่องรักลงตัวทั้งคนโสดและคนที่มีแฟนแล้ว

และจะบอกว่าคุณราศีกันย์มีโชคเรื่องการเงินและโชคลาภด้วยในเดือนพฤษภาคม ชาวราศีกันย์จะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ โอกาสถูกรางวัล ได้เงินได้โชคอย่างไม่คาดฝัน มีลุ้นพอๆ กับเรื่องความรัก

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ใครมีครอบครัวมีคู่อยู่แล้วจะลงตัว บางคู่อาจจะวางแผนมีลูกมีบุตร หรือการแต่งงาน พูดคุยกันในเดือนนี้ได้เลย

มีดวงได้คู่ที่อายุน้อยกว่าเรา เดือนพฤษภาคมมีโอกาสสมหวัง เรื่องความรักไม่น่าห่วง

แต่เดือนนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องบุตรบริวารภายในบ้าน หรือที่ทำงาน ต้องจัดสรรแบ่งเวลาให้ดี
2 ราศีต้องเตือน ราหูอมจันทร์ ช่วงปลายเดือน

ราหูอมจันทร์แบบเต็มดวง จันทรุปราคาจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคม มีความแรงซ้อนกัน 2 ราศีที่จะได้รับผลกระทบ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

จากปรากฏการณ์จันทรุปราคา ส่งให้พระราหูอยู่ในดวงชะตาราศีคุณจะได้รับผลกระทบมากเป็นพิเศษ เดือนพฤษภานี้ เรื่องสุขภาพสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ดูแลตัวเอง ระวังโรคภัยไข้เจ็บที่เป็นโรคประจำตัวมาก่อนหน้า ผ่าตัด เข้ารพ.

ช่วงสัปดาห์สุดท้ายต้องระวัง การตัดสินใจผิดพลาด การฟ้องร้องคดีความ

นี่เป็นเพียงผลการทำนายในช่วงเดือนนี้ และต่อจากนี้จะมีดวงดาวดีๆค่อยๆ ผ่านเข้ามาอย่างแน่นอน

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ได้รับผลเหมือนกัน แต่ไม่แรงเหมือนราศีพฤษภ ต้องระมัดระวังเรื่องส่วนตัว เรื่องความรัก เรื่องการสื่อสาร คำพูดจะมีเหตุให้เข้าใจผิดได้ง่าย และแน่นอนสุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ใครที่ต้องเดินทางช่วงนั้น อะไรเส้นทางแปลกๆ อย่าเพิ่งไปลอง กิจกรรมที่หวาดเสียวผาดโผนและอันตราย ระวังไว้ก่อนจะดี ดวงมันแรง บางทีเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ต้องย้ำว่าสองราศีนี้ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ สวดที่บ้าน หรือบทสวดป้องกันภัยจากคลาดราหูอมจันทร์ ราหูอมอาทิตย์ ถ้าจะให้ดี จะต้องสวดในวันที่ 26 ซึ่งเป็นวันพุธกลางคืน ตรงกับวันพระราหูพอดี เป็นวันที่มีปรากฏการณ์นี้ ไม่ได้เป็นวันราหูย้ายราศี ไม่ต้องตั้งโต๊ะไหว้ เดี๋ยวจะมีปัญหาตามมา

และผ่านจากเดือนนี้ไปจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน.