สุนารี เล่าเรื่องพีก ‘โควิด’ ทำเกือบเลิก ‘แฟน’ รับฝ่ายชายงอนหนัก เหตุระวังเกินไป

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

สุนารี เล่าเหตุการณ์สุดพีก! โควิดรอบแรกทำเกือบเลิกกับแฟน รับฝ่ายชายงอนหนักมาก เนื่องจาก ตนเองระมัดระวังมากเกินไป ยอมปัสสาวะข้างทาง เสี่ยง ติดเชื้อรา ดีกว่า

เรียกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่รอบแรก จนถึง ปัจจุบันนี้ ทำเอาหลายคนตระหนักถึงการรักษาความสะอาดของตนเอง และ คนรอบข้าง

รวมถึงเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน และระมัดระวังการรับประทานอาหารนอกบ้านมากยิ่งขึ้น

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

เช่นเดียวกับนักร้องรุ่นใหญ่ “สุนารี ราชสีมา” เปิดใจว่า โควิดรอบแรกเกือบเลิกกับแฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์  “วาวเตอร์” เนื่องจาก ระมัดระวังมากเกินไป

โดยตอนนั้น แฟนหนุ่ม ไปสอนสกีที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้ตนเองเตรียมวางแผนทุกอย่างที่ประเทศไทย ด้วยการห้ามทุกคนออกนอกบ้าน มีแค่ “สุนารี” ที่สามารถออกบ้านได้คนเดียวเท่านั้น

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าวภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าวภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

พอถึงช่วงเวลาที่ แฟนหนุ่ม กลับมาประเทศไทย จึงเรียกรถแท็กซี่คันประจำที่ใช้บริการอยู่แล้วา ให้ไปรับ “แฟนหนุ่ม” ที่สนามบิน โดยการให้นำเสื้อผ้า กางเกง และรองเท้า ไปเปลี่ยน

รวมถึงเอาสเปรย์แอลกอฮอล์ฉีด กระเป๋าเดินทางทุกใบ ก่อนขึ้นรถแท็กซี่กลับบ้าน ทำให้ “แฟนหนุ่ม” เกิดการอารมณ์เสียตั้งแต่อยู่ที่สนามบินแล้ว

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าวภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

จนกระทั่ง “แฟนหนุ่ม” กลับมาถึงบ้าน ได้นำสายยางฉีดน้ำล้างทำความสะอาด รวมถึงฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์อีกรอบ จึงทำให้ “แฟนหนุ่ม” รู้สึกนอยด์ ซึ่งเขาบอกว่า ตัวเธอระวังและเครียดมากเกินไป

โดยตอนนั้น “สุนารี ราชสีมา” ยอมรับว่า รู้สึกเครียดทั้งโควิด และ แฟนหนุ่มงอน  จึงสั่งหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษมาให้เขาอ่าน ถึงสถานการณ์โลก ณ. ปัจจุบัน พอแฟนหนุ่มอ่านได้ประมาณ 3-4 วัน เขาก็เริ่มเข้าใจ

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าวภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

นอกจากนี้ “สุนารี ราชสีมา” เผยอีกว่า ตัวเธอกลัวติดโควิดมาก จนไม่เข้าห้องน้ำในปั้มน้ำมัน เนื่องจาก เป็นศูนย์รวมของคนจำนวนมาก แต่จะไปปัสสาวะข้างทาง ยอมติดเชื้อราดีกว่า

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าวภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

ขอบคุณรายการ 3แซ่บ