ดูดวง ดวงความรัก ดวงตามราศี ความรัก อกหัก วาไรตี้ อาหาร ท่องเที่ยว


ไม่สวยมากก็ดึงดูดผู้ชายได้นะเธอ!! 15 วิธีทำให้ผู้ชายสนใจแบบไม่ต้องพึ่งความสวย!!
        สวยแล้วใช่ว่าจะมีแฟนเสมอไปใช่ใหม่คะคุณสาวๆ นี้มันปี 2018 แล้ว ผู้หญิงสวยๆหลบไป ผู้หญิงสวยแบบธรรมดากำลังจะครองเมือง! [ก็พูดกันไปนั่นน] อย่างที่บอกไปความสวยไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณผู้ชายชอบสักหน่อย มันมีอย่างอื่นด้วย ทั้งมีเสน่ห์เอย บุคลิกดีเอย ตาม SocialSiam ไปดูกันดีกว่าว่านอกจากความสวยแล้วอะไรในตัวผู้หญิงที่ดึงดูดคุณผู้ชายให้เข้าหาได้อีกบ้าง....

        1. ผู้หญิงที่พูดจาน่าฟัง :พูดเพราะๆก็ย่อมน่าฟังกว่าคำพูดหยาบๆใช่ไหมละคะ ดังนั้น ถ้าเราพูดเพราะๆ อ่อนหวาน ไม่กระโชกโฮกฮาก เขาย่อมชอบฟังและอยากฟังอยากคุยด้วย


ภาพประกอบจาก:i.pinimg.com

        2. ผู้หญิงที่มักจะรับฟังคนอื่นเสมอๆ :ไม่มีใครชอบอยู่กับคนที่เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่หรอกค่ะ ผู้ชายก็ไม่เว้น ฉะนั้นถ้าคุณสาวๆเป็นผู้ฟังที่ดี เขาจะประทับใจเรามากขึ้นแน่นอน


ภาพประกอบจาก:Tumblr.com

        3. ผู้หญิงที่ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรม :ผู้ชายไม่มีใครชอบผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเองหรอกนะ เพราะเขาคิดว่าขนาดตัวคุณเองยังดูแลไม่ได้เลย แล้วคบกันไปจะดูแล ใส่ใจเขาได้หรือเปล่า


ภาพประกอบจาก:pinterest.com

       4. ผู้หญิงที่รู้จักแต่งตัว :ไม่ได้หมายความว่าจะต้องปิดมิดชิดถึงคอหอย หรือยาวจนคลุมตาตุ่มนะคะ แต่หมายถึง การแต่งตัวให้เหมาะกับตัวเองและถูกกาลเทศะ ไม่โป๊จนเกินไป


ภาพประกอบจาก:www.itsmestyle.com

        5. ผู้หญิงที่มีกลิ่นตัวหอม :ใครๆก็อยากอยู่กับคนที่มีกลิ่นตัวหอมๆ มันทำให้พวกเขารู้สึกผ่อนคลายและชอบที่จะอยู่กับคุณ


ภาพประกอบจาก:pinterest.com

       6. ผู้หญิงที่รักนวลสงวนตัว :เชื่อเถอะค่ะคุณสาวๆ ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวหรอก เขามองว่าเราไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง และง่ายเกินไป อะไรที่ได้มาง่ายเกินไปก็หมดคุณค่าเร็วเท่านั้น


ภาพประกอบจาก:i.pinimg.com

        7.  ผู้หญิงที่รู้จักวางตัวดี :ผู้หญิงที่รู้ตัวว่าเวลาไหนควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไร ผู้ชายมักชอบเป็นพิเศษนะคะ  มันดูมีคุณค่าและน่าทนุถนอม


ภาพประกอบจาก:pinterest.com

        8. ผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง :เขามองออกนะคะว่าสาวคนไหนแอ๊บหรือจริงใจ ดังนั้นอย่าพยายามเป็นคนอื่นเพื่อให้ใครมาชอบ เพราะท้ายที่สุดการเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด


ภาพประกอบจาก:pinterest.com

        9. ผู้หญิงที่ให้เกียรติเพศของตัวเอง :ไม่มีอะไรน่าดึงดูดไปกว่าการที่ผู้หญิงที่เห็นคุณค่าของตัวเอง ในสายตาผู้ชาย เป็นผู้หญิงที่ควรค่าแก่การเก็บไว้ข้างกายที่สุด


ภาพประกอบจาก:i.pinimg.com

        10. ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง :เวลาที่ผู้หญิงทำอะไรด้วยความมั่นใจ เป็นอะไรที่ผู้ชายคิดว่าน่ามองและมีเสน่ห์มากที่สุด


ภาพประกอบจาก :Tumblr.com

        11. ผู้หญิงที่เขากับคนอื่นง่าย :ต้องเข้าใจกันหน่อยว่า  "เพื่อน" มีความสำคัญต่อผู้ชายจริงๆ เขาจะมีความสุขมากถ้าเราสามารถเขากับเพื่อนของเขาได้ ดั่งคำพูดที่กล่าวว่า "ผู้ชายคนไหนที่ได้อยู่กับเพื่อนและได้อยู่กับคนรักไปพร้อมๆกันน่ะ คือคนที่สมบูรณ์แบบที่สุดเลยล่ะ"


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        12. ผู้หญิงที่มีอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง :แน่นอนว่าข้อนี้มีอยู่ในสเปคของคุณผู้ชายแทบทุกคน  เพราะผู้หญิงประเภทนี้อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แถมยังทำให้หัวเราะได้ทั้งวัน จึงทำให้หนุ่มหลงรักอย่างหัวปรักหัวปรำ


ภาพประกอบจาก :Instagram @chuu_official

        13. ผู้หญิงที่จิตใจดี มองโลกในแง่ดี :การที่คุณเป็นคนใจดี มองโลกในแง่ดี ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับคุณได้มาก และนั้นทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักคุณ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        14. ผู้หญิงเวลาที่ทำสิ่งต่างๆอย่างตั้งใจ :ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบเวลาที่ผู้หญิงตั้งใจทำอะไรอย่างแรงกล้า ไม่ห่วงสวย เพราะ เขาประทับใจในความมุ่งมั่นและมีความฝันของเธอ


ภาพประกอบจาก :amazon1.poxo.com

        15. ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ปลายจวัก :สมัยนี้หาผู้หญิงที่ทำกับข้าวได้ยากเย็นเหลือเกิน แต่คุณสาวๆคะผู้หญิงที่เก่งทั้งงานบ้านงานเรือน งานนอก งานในแถมทำอาหารอร่อยอีก แบบนี้จะไม่หลงรักได้ไง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#วิธีดึงดูดผู้ชาย #สเปค #ชอบ #ความสัมพันธ์ #ความรัก #ผู้ชาย #ผู้หญิงบทความล่าสุดหมวด ความรัก

ยอดนิยม

#ตลาดอาหารทะเล #สบู่ดับกลิ่นตัว #แก้ปวดประจำเดือน #2563 #สีเล็บเสริมดวงปี #เจลทาหน้า #สบู่ล้างหน้าเซเว่น #ครีมซอง #ผมซอยสั้น #ครีมกันแดดคุมมัน #จมูกลอก #ซีวิค #เช่าชุดแต่งงาน #โนเกีย #เตาทาโกะยากิ #แฟนคนนึง #เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด #คุณภาพหมายถึง #เบทาโกร #ออกบูธ #คติพจน์ประจำใจ #แต่งหน้าออกงานกลางคืน #หลอดอาหาร #ลิปสติกสีนู้ด #มีดพก #เพศศึกษา #สายการบินนกแอร์ #ภาษาที่ใช้ในการสื่อสาร #อาหารเพิ่มกล้ามเนื้อ #งานกฎหมาย #ร่องนม #สาธิตเกษตร #ฝนดาวตก #เสียวสุดๆ #วิธีเพิ่มขนาด #การร้องเพลง #เตาแก๊ส #รถเก๋ง #วิทยาการคอมพิวเตอร์ #น้ำอสุจิ #คุณลัดดา , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา