ดูดวง ดวงความรัก ดวงตามราศี ความรัก อกหัก วาไรตี้ อาหาร ท่องเที่ยว


เช็กดวงชะตาราศี จากไพ่ยิปซีวันที่ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2562ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ระมัดระวังเรื่องการถูกโจรกรรม ขโมยทรัพย์สิน และการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีเล่ห์กลต่าง ๆ อีกนัยหนึ่งหมายถึงการแก้ปัญหาด้วยวิธีพลิกแพลง จะให้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords อุปสรรคสำคัญที่คุณต้องต่อสู้อย่างหนักคือตัวคุณเอง จะมีความอ่อนแอ หรือเหตุการณ์ที่ทำให้คุณยิ่งต้องแข็งกร้าว ถ้ามีปัญหากันให้รีบคุยกันเร็ว ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant การเงินค่อนข้างนิ่ง แต่คุณก็ไม่ลำบากแต่อย่างใด ดีไม่ดี จะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือด้วยซ้ำ การใช้จ่ายต่าง ๆ แค่รอบคอบและอย่ามองข้ามคำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า หากจะทำธุรกิจใดในช่วงนี้ไตร่ตรองให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords มีสิ่งที่ทำให้คุณกลัดกลุ้มกังวล หลีกหนีสถานการณ์ไปไม่ได้ อย่างแรกก็คงต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น และจัดการกับมันไปตามส่วน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจากสิ่งรักหรือคนรักเป็นเรื่องปกติในชีวิต บางทีคุณจะได้เจอเรื่องดังกล่าว

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ไตร่ตรองทบทวนให้ดี ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ การหาประสบการณ์ต่างถิ่นต่างแดน การเปลี่ยนบรรยากาศชีวิตก็ไม่เลวนะคะราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords หากคุณมีปัญหาใด ๆ ในระหว่างนี้ สถานการณ์จะยังยืดเยื้อต่อไปอีกสักระยะ ยากจะแก้ไขได้ ต้องใช้ความอดทน ใจเย็นรอเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ความสัมพันธ์มีความเหงาแฝงเงียบ ๆ ช่วงเวลาของรักและเสน่หาที่ใจโหยหากัน แต่ก็จะมีสิ่งรบกวนจิตใจ ควรระวังความห่างเหินที่เกิดไม่ทันตั้งตัว

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords ไม่ได้ดั่งใจ มีเรื่องหงุดหงิดพอสมควร ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทำให้หงุดหงิด เสียเงินกับสิ่งที่ไม่เต็มใจ มีเหตุให้คิดถึงเรื่องเงินครั้งใด จิตใจก็ไม่แจ่มใสขึ้นมา

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups ได้งานจากเพื่อนเก่า มิตรที่คบหากันมายาวนาน หรือได้กลับไปยังสถานที่ที่เคยทำงานมาก่อน ได้ทำงานในลักษณะเดิมอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ก็จะมีความสุขราบรื่นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords สถานการณ์ที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวอะไรไม่ได้ ต้องยอมสงบไปตามน้ำ แต่บางครั้งยอมตัดใจแพ้ ในใจยังอาฆาตไว้

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับสมดุลเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งในแง่การอยู่ร่วมกับคนอื่น หรือชีวิตของคุณเองที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า ถ้าหากมีเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ ให้รับมือกับมันไปก่อน
    


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star มิตรภาพและสิ่งดี ๆ ที่จะมาสู่คุณในไม่ช้านี้ ไพ่นี้สัมพันธ์ถึงความสดใสเจิดจ้า ความชื่นใจ ความสงบงาม ความหวัง และการเยียวยารักษา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ถึงจะรักกันมานาน หรือมีความสัมพันธ์แนบแน่นเพียงไร อย่าลืมใส่ใจ หรือเรียนรู้กันมากขึ้นไปเรื่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีกว่าที่เป็นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles รายจ่ายไม่เสถียร ปัญหาทำให้เสียเงินมาได้หลายรูปแบบ ดูแลการเงินให้ดี จะมีเหตุเสียเงินกระจุกกระจิก รายรับรั่วไหล

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword มงกุฎที่อยู่เหนือดาบหมายถึงความท้าทายให้คุณมุ่งต่อไปข้างหน้า ตัดสินใจต่อบางอย่างให้เด็ดขาด ลุยไปเลยในวันนี้ จะมีชัยชนะรออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การลงทุนทางธุรกิจใด ๆ รอบคอบให้มาก และให้ระวังคนอายุน้อยกว่า หรือปัญหาจากลูกน้องบริวาร

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess การใช้สัญชาตญาณก็มีความสำคัญมากนะ พยายามฟังเสียงหัวใจดูด้วย ว่าคุณต้องการจะไปทางไหน และใครคือคนที่ทำให้คุณมีความสุขที่สุดราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands เป็นช่วงที่จะไม่ค่อยมีความสุขมากนัก จิตใจพะว้าพะวังหลายอย่าง แฝงความกังวลไม่มั่นใจ ในความสัมพันธ์มีสิ่งที่ต้องจัดการมากมายเต็มไปหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups บ้างจะได้มีคนน่าสนใจผ่านเข้ามาในเส้นทางชีวิต โดยทั่วไปแสดงถึงช่วงเวลาที่ดี คนที่มีคนรักอย่าลืมหาเวลาไปพักผ่อนด้วยกันไกล ๆ เสียบ้าง ส่วนคนโสดเหลียวซ้ายแลขวาให้ดี มีคนสนใจคุณอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีงานใหม่ โครงการใหม่ มีโอกาสทางการเงินที่น่าสนใจมากเข้ามา คุณเป็นคนมีศักยภาพโดดเด่นด้วยนะ ลองแปรมันเป็นทรัพย์สินดูมั้ย งานอดิเรกอาจกลายเป็นธุรกิจดี ๆ ก็ได้

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ในการจัดการปัญหาต่าง ๆ จำเป็นมากที่จะต้องใจร้าย ใจแข็ง ถือเอาตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จะได้เจอกับคู่ต่อสู้ทางการงานที่ร้ายไม่ใช่เล่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups หากคุณมีความคิดด้านลบต่อสิ่งที่เรียกว่า ความรักและมิตรภาพ หรือกับใครบางคนที่เพิ่งพบ ขอให้เปิดใจกว้าง ๆ ดีกว่านะ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้าไม่ไหวจริง ๆ พักหน่อยมั้ย เหมือนจะมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า ? อีกอย่างหนึ่งคือ ระวังปัญหาสุขภาพด้วย ความเครียดเล็กน้อยที่ค่อย ๆ สะสมไป จะส่งผลกระทบได้มากกว่าที่คิดราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles มีกระแสการเงินผ่านเข้ามา ได้เจอคนที่มีหัวการค้า ทำธุรกิจเป็น อาจเป็นคนที่กระตุ้นให้คุณสร้างสรรค์ผลงานมากยิ่งขึ้น การทำมาค้าขายคล่องตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups อยู่ในช่วงพบรัก พบคุณถูกใจ หรือมีอารมณ์รักใคร่ลึกซึ้งมากกว่าเคย หากแต่สถานการณ์ด้านความสัมพันธ์จะยังไม่มั่นคงนัก ยังต้องดูกันไปอีกยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups คุณเหมาะที่จะวางแผนการเงินส่วนตัวสักหน่อย หรือมีงบลับเอาไว้ซื้อหาของที่ต้องการ บางครั้งการไม่ต้องเปิดเผยตัวเลขบัญชีทั้งหมดกับใคร ก็ให้ผลดีนะ

          ธุรกิจ การงาน The Empress มีงานที่มั่นคง ได้ปรับเงินเดือน หรือเลื่อนขึ้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เก็บเกี่ยวดอกผลของความสำเร็จที่รอคอยมา ใครที่มีงานหรือธุรกิจเกี่ยวข้องกับผลิตผลทางการเกษตรจะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands งานใดที่คิดว่าจะเสร็จแล้ว กลับมีแนวโน้มคาราคาซัง ปัญหายืดเยื้อออกไปอีก

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การเดินทางจะมีความหมายสำหรับคุณไม่น้อย ไม่ว่ามันจะเป็นการเดินทางจริง ๆ หรือการตั้งเป้าหมายภายในใจ คุณจะสามารถบรรลุเส้นชัยได้ หากมีวินัย และยึดมั่นในแนวทางที่เคยคิดไว้ก่อนหน้า ไม่ล้มเลิกกลางคันราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles หากถามถึงเรื่องเครดิต การกู้ยืม หรือการสนับสนุนช่วยเหลือต่าง ๆ จากผู้คนที่คุณต้องการ จะสมหวังดั่งใจ ขณะเดียวกัน ถ้ามีใครมาขอความช่วยเหลือจากคุณ เมื่อช่วยเขาไป จะไม่สูญเปล่า วันหนึ่งจะได้กลับมาในรูปแบบต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดี คู่รักคู่ครองมีสิ่งที่ได้ทำร่วมกัน หากทำธุรกิจการงาน จะได้ความก้าวหน้ารุ่งเรืองดี ในช่วงนี้ บ้างจะได้พาแฟนเข้าบ้าน แนะนำให้ญาติ ๆ รู้จัก

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands จะมีครอบครัวช่วยเกื้อหนุน การใช้เงินทองกับบ้านเรือน อสังหาริมทรัพย์ การก่อตั้งกิจการต่าง ๆ จะส่งผลดีต่อไปในภายภาคหน้า

          ธุรกิจ การงาน Strength เป็นเวลาที่คุณสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ดี แม้จะมีคู่ต่อสู้ซึ่งไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แต่ไม่มีใครแพ้ใครชนะ เน้นที่การใช้พลังในทางสร้างสรรค์ และการทำงานอย่างชาญฉลาดด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords มีปัญหาที่มาจากคนอื่น ๆ อาจเป็นเครือญาติ หรือลูกน้องบริวาร สถานการณ์ที่บีบบังคับคุณกลาย ๆ แต่ก็จะสามารถผ่านได้เมื่อจังหวะฟ้าเปิด แค่อดทนสักนิด

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands สู้กับอุปสรรคเฉพาะหน้าไปให้ดีที่สุด จงเชื่อว่าตัวเองจะผ่านมันไปได้ เพียงคุณมีพลังกายพลังใจ สุดท้ายศัตรูจะล่าถอยไปเองราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles อาจจะอยู่ในช่วงจิตใจไม่มั่นคง มั่นใจต่อสถานการณ์ มีความแหนหวงกังวล บ้างจะได้ขี้เหนียวมากกว่าปกติ จะจ่ายอะไรคิดแล้วคิดอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ยังมีเรื่องแปรปรวน ไม่ค่อยเป็นสุข  ได้เจอปัญหาเรื่องร้าย ๆ ลวง ๆ มาเข้าหู เฉพาะหน้าก็มีเหตุให้ต้องจัดการอยู่เรื่อย ๆ ไม่ค่อยโรแมนติกต่อกัน ควรระวังมือที่สามมาแทรก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะเป็นช่วงที่คุณมีความปรารถนามากมาย อยากจะใช้จ่ายโน่น นี่ นั่น ระวังจะเกินตัวจนไปวุ่นวายภายหลัง ควรใช้เงินตามหน้าตักที่มีอยู่จะดีกว่า

          ธุรกิจ การงาน The Magician การแปรวิกฤติเป็นโอกาส สิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นในชั่วพริบตา มีคนหรืองานที่เข้ามาปัดเป่าปัญหาต่าง ๆ ให้ หากมีการเดินทางจะราบรื่นปลอดภัยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การปิดโอกาสเรียนรู้ ละเลยบทเรียนเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ระวังจะนำปัญหาใหญ่กว่ามาให้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวจะมีความหมายกับคุณมาก และการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขคือสิ่งที่ใช่ แม้จะมีความเหนื่อยเป็นพัก ๆ ภายในบ้านเรือนหรือกับญาติพี่น้อง พยายามประคองใจกันไปเถอะ แล้ววันหนึ่งจะรู้ว่ามีค่าแค่ไหนราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands หากมีการเดินทางจะราบรื่นดี จะได้พบผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ  มีสายสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องไปอีก นำสิ่งดี ๆ มาสู่ชีวิตและนำความก้าวหน้ามาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ใครมีคนรัก จะเป็นช่วงความสัมพันธ์หวานหอม หวังหาสิ่งใดได้สมประสงค์ ส่วนถ้าคุณจะหย่าร้าง แยกทาง หลังจากนี้ก็จะมีเส้นทางชีวิตใหม่ ทุกอย่างจะดีกว่าที่ผ่านมา

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีเรื่องเสียเงินเบา ๆ มีสิ่งที่อยู่นอกเหนือความพอใจ อาจต้องยอมจ่ายในสิ่งที่ไม่เต็มใจ หรือข้าวของเสียหาย ต้องใช้เงินกับการซ่อมแซม

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะเป็นช่วงประสบปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มีทัศนคติที่ยากจะตรงกัน การประชุมหรืองานใดที่ต้องการความสมัครสมานฉันท์มักจะวุ่นวาย สุดท้ายจะหาจุดลงเอยกันไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การหมุนเงินแบบเหน็ดเหนื่อยสุด ๆ หรือการจัดสรรเวลายังไม่ลงตัว มีเรื่องรั่ว ๆ เกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles วางรากฐานชีวิตให้ดี ๆ จากนี้ไปยังมีอะไร ๆ รอคุณอีกเยอะ ส่วนถ้าอยากจะมีธุรกิจส่วนตัว ให้เริ่มเลยตั้งแต่วันนี้ อนาคตที่ดีจะต้องเริ่มจากปัจจุบัน หรือบัดนี้เป็นต้นไป ไม่ต้องรอช้าราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ปัญหาน่าหนักใจ ปวดหัว สภาวะที่จิตเป็นนายกายเป็นบ่าว มีเรื่องทุกข์ ๆ มาสุมในตัว แต่อย่างที่บอกเสมอ บางครั้งไพ่ใบนี้ไม่หมายถึงสถานการณ์ เป็นเพียงความคิดของคุณเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีเรื่องให้ตัดสินใจ เกี่ยวข้องกับผู้คนในความสัมพันธ์ จะรักหรือจะเลิก จะคืนดีหรือจะมองหาคนใหม่ ทุก ๆ ช่วงเวลามีสิ่งให้คิดและไตร่ตรอง

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man จะได้ต้องแลกเปลี่ยน หรือสูญเสียอะไรบางอย่าง มีปัญหาในความสัมพันธ์ทางบัญชี มีเรื่องหนี้สินค้างคา สถานการณ์เศรษฐกิจน่ากังวล มีคนทำให้คุณเสียเงินซ้ำซาก

          ธุรกิจ การงาน The Devil มองไปทางไหนมีแต่ของยั่วกิเลส ทำให้จิตใจปั่นป่วนสับสน อยากได้มือถือใหม่ อยากได้ของแพง ๆ มีราคา บ้างจะได้พัวพันรัก รัก ๆ ลับ ๆ ได้ของกำนัลด้วยเสน่หา ควรระวังการแลกเปลี่ยนที่รอเอาคืนภายหลัง ระวังหนี้สินเกิดใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ  มีเรื่องบกพร่องเว้าแหว่งกันเป็นประจำ สถานการณ์ในชีวิตประจำวันน่าเบื่อหน่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การเปิดตัวเองสู่พรมแดนใหม่ ๆ พบเรื่องท้าทาย พบการผจญภัย เป็นสิ่งที่ดีไม่น้อย และถ้าคุณได้เริ่มความสัมพันธ์ใหม่ มันอาจจะดีมาก ๆ ด้วยก็ได้นะราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles ความสุขในครอบครัว การมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือกันและกัน จะเป็นญาติมิตรหรือเพื่อนสนิทก็ได้ คนที่มีความหมายจะทำให้ชีวิตคุณสวยงามได้มากกว่าเคยคาดหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะได้พบรัก พบความสมหวัง มีความสุขกับความสัมพันธ์ที่ดี หากมีปัญหากันก็จะกลับมาคืนดี ใครที่กำลังเริ่มจะเปิดใจกับคนใหม่ ๆ ลุยไปได้เลย

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้ข้อเสนอที่ดี ผลตอบแทนสูง ๆ น่าดีใจ หรือได้เลื่อนขั้นปรับเงินเดือน ได้ทำงานกับคนเก่ง คนที่มีอำนาจทางการเงินจะให้ประโยชน์กับคุณ มีเกณฑ์ได้ทุน ได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Justice เรื่องของเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ จงรอบคอบให้มาก งานใดที่ต้องเกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ เรื่องทางกฎหมาย ผู้มีอำนาจทั้งหลาย ให้มองหาผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา ถ้ามีข้อพิพาทใด ๆ ให้ใช้ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การถูกเพ่งเล็งจากผู้มีตำแหน่งอำนาจสูงกว่า การทำงานที่ผิดพลาด การถูกจับตามอง

          คำแนะนำพิเศษ Judgement บทเรียนเก่า ๆ คือสิ่งที่คุณนำเอามาใช้ได้เสมอ จงใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ และทำให้ชีวิตของคุณเดินหน้าไปให้จงได้ ไม่ตกอยู่ในเส้นทางวงจรเดิม ๆราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง และตอนนี้ถึงคราวที่สิ่งต่าง ๆ กำลังจะหมุนสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีแล้วล่ะ จังหวะดีกำลังมาถึงคุณ ถ้ามีกระแสอะไรอินเทรนด์ตอนนี้ จับดี ๆ คุณจะเฮงมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนรักจะเข้ามาช่วยเหลือ มีบทบาทเกื้อหนุนเรื่องการงาน  แม้ไม่ใช่ช่วงโรแมนติกมากนัก แต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางสร้างสรรค์ ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ เป็นแรงใจที่ดีต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีเรื่องให้คิดเยอะเกี่ยวกับรายได้การเงิน บ้างจะได้ไตร่ตรองเรื่องทางบัญชี บวกลบคูณหารถึงต้นทุนกำไร ส่วนถ้าจะทำธุรกิจใหม่ ๆ ควรรอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Death อาจจะมีเหตุโยกย้ายครั้งสำคัญ ถึงวาระสิ้นสุดโครงการ ยุติบทบาท หรือพรากจากเพื่อนร่วมงานที่คุ้นเคยกัน อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าอะไรที่เกิดในตอนนี้ เพื่อจะทำให้คุณมีชีวิตใหม่ในเร็ว ๆ นี้ ชีวิตที่ดีกว่าจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands การจัดการที่ผิดพลาดล้มเหลว สิ่งไร้ระบบ การไม่สามารถควบคุมอะไรได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles มั่นใจในศักยภาพตัวเอง คุณเป็นคนเก่ง ยังทำงานทำเงินได้อีกมาก ทุกอย่างจะสามารถผ่านพ้นได้ ไม่ว่าจะเจอความมืดแค่ไหน จงมีศรัทธาและเชิดหน้าไว้เสมอราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ไพ่ใบนี้มักจะหมายถึงคนที่มีการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต สภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ต่าง ๆ ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีการสิ้นสุดลงของอะไรบางอย่าง นั่นคือเส้นทางใหม่ ๆ กำลังจะมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่ง  มีสิ่งที่คุณกับคนรักได้มอบให้กันและกัน มีคุณค่ายืนยาวมากกว่าความสัมพันธ์ทางกาย จะเข้าใจกันมากขึ้นในข้อเท็จจริงของชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups คงต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่ถ้าจะใช้จ่ายกับเรื่องลูกน้องบริวาร ลูกเต้าบุตรหลาน ความสุขในชีวิตส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ควักกระเป๋าไปเถอะนะ มันจะพาเรื่องที่ดีมาให้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles หากเป็นลักษณะงานทั่วไป หมายถึงธุรกิจที่มีทุนหนุนหลังอย่างดี และจะมีคนที่สนับสนุนโปรโมตคุณ งานมักจะมีความมั่นคงสูง ทั้งนี้ อยู่ที่ศักยภาพอันโดดเด่นของคุณด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่บางเรื่อง ยังต้องรอดูยาว ๆ ถึงบันไดขั้นต่อไป หากจะร่วมงานกับใคร คนอายุน้อยกว่ามักนำปัญหามาให้มากกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ปัญหายังจะเข้ามาอีกหลายยกหลายรอบ แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ เพียงให้ตัวเองมีเวลาตั้งหลัก และซ้อมรับมือสักระยะหนึ่ง อะไร ๆ ก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีแน่นอน คุณเองจะเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยนะ

#ดูดวง #ไพ่ยิปซี #ดวงชะตา #ราศีบทความล่าสุดหมวด ดูดวง


ยอดนิยม
งานเข้า! เมื่อคุณย่าคุณย่า พาวู้ดดี้มาดูน้องพายุ-น้องสายฟ้า แต่กลับเรียกชื่อผิด
งานเข้า! เมื่อคุณย่าคุณย่า พาวู้ดดี้มาดูน้องพายุ-น้องสายฟ้า แต่กลับเรียกชื่อผิด

7 ลักษณะของผู้ชาย ที่ผู้หญิงอยากได้มาทำสามี!!
7 ลักษณะของผู้ชาย ที่ผู้หญิงอยากได้มาทำสามี!!

เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่แท้จริง!! 8 สัญญาณที่บอกว่า ''เพื่อนกำลังแอบชอบคุณอยู่!!''
เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่แท้จริง!! 8 สัญญาณที่บอกว่า ''เพื่อนกำลังแอบชอบคุณอยู่!!''

เมื่อมิตรกลายเป็นศัตรู น่ากลัวยิ่งกว่าศัตรู
เมื่อมิตรกลายเป็นศัตรู น่ากลัวยิ่งกว่าศัตรู

หิน 4 ธาตุ ช่วยเสริมพลังให้กับคนแต่ละราศี
หิน 4 ธาตุ ช่วยเสริมพลังให้กับคนแต่ละราศี

ฟันเปรี้ยง! ผ่าดวงการเงินครึ่งปีหลัง 2561 ราศีใดจะรวยพลุแตก
ฟันเปรี้ยง! ผ่าดวงการเงินครึ่งปีหลัง 2561 ราศีใดจะรวยพลุแตก

สูตรเด็ด!! เคล็ดลับ ''ทำไข่เค็ม'' ทำเองได้ง่ายๆ ใน 5 นาที!
สูตรเด็ด!! เคล็ดลับ ''ทำไข่เค็ม'' ทำเองได้ง่ายๆ ใน 5 นาที!

เผยนาที!! ''ชมพู่'' โดน ''คุณแม่ดุ'' หลังเรียกแทนตัวเองว่า ''ฉัน''
เผยนาที!! ''ชมพู่'' โดน ''คุณแม่ดุ'' หลังเรียกแทนตัวเองว่า ''ฉัน''

เสน่ห์แรง!! ราศีใด? ช่วงนี้ความรักแพรวพราว มีตัวเลือกเยอะ
เสน่ห์แรง!! ราศีใด? ช่วงนี้ความรักแพรวพราว มีตัวเลือกเยอะ

ระวังให้ดี!! 9 ดอกไม้สายโหด สวยมาก แต่มีพิษร้ายแฝงอยู่เพียบ!!
ระวังให้ดี!! 9 ดอกไม้สายโหด สวยมาก แต่มีพิษร้ายแฝงอยู่เพียบ!!

4 วิธีคืนชีพถ่านเก่าที่หมดไฟ ให้กลับมาใช้งานได้ใหม่อีกครั้ง!!
4 วิธีคืนชีพถ่านเก่าที่หมดไฟ ให้กลับมาใช้งานได้ใหม่อีกครั้ง!!

ดวงความรักจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนเมษายน 2562 ไปเช็คกัน!
ดวงความรักจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนเมษายน 2562 ไปเช็คกัน!

เช็คดวงความรัก 12 ราศี เดือนธันวาคม 2560 ราศีใดความรักแฮปปี้จนถึงขั้นได้แต่งงาน หรือจะต้องโสดข้ามปี !!!
เช็คดวงความรัก 12 ราศี เดือนธันวาคม 2560 ราศีใดความรักแฮปปี้จนถึงขั้นได้แต่งงาน หรือจะต้องโสดข้ามปี !!!

ถูกใจคนให้ ถูกชะตาคนรับ! ''ของขวัญ'' ที่เหมาะสม ถูกโฉลก ตามราศีเกิด
ถูกใจคนให้ ถูกชะตาคนรับ! ''ของขวัญ'' ที่เหมาะสม ถูกโฉลก ตามราศีเกิด

ใครแซ่บกว่ามาดู!! พาชมแฟชั่นของว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ  ชมพู่-เนย ขนาดท้องยังสวยได้
ใครแซ่บกว่ามาดู!! พาชมแฟชั่นของว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ชมพู่-เนย ขนาดท้องยังสวยได้

แฟนของคุณเจ้าชู้มากแค่ไหน ดูได้จากวันเกิด! ทำนายความเจ้าชู้ จากวันเกิดทั้ง 7 วัน
แฟนของคุณเจ้าชู้มากแค่ไหน ดูได้จากวันเกิด! ทำนายความเจ้าชู้ จากวันเกิดทั้ง 7 วัน

เช็กเลยเคยทำหรือเปล่า!! 20 เรื่องที่คู่รักคบกันมานานต้องเคยทำ!
เช็กเลยเคยทำหรือเปล่า!! 20 เรื่องที่คู่รักคบกันมานานต้องเคยทำ!

ดูดวงรายวันแม่นมาก!! ทำนายจากศาสตร์เลขท้าย ''ตั๋วโดยสารรถเมล์''
ดูดวงรายวันแม่นมาก!! ทำนายจากศาสตร์เลขท้าย ''ตั๋วโดยสารรถเมล์''

ไฝบนใบหน้า ตำแหน่งไหน มหาเสน่ห์ บอกโชคลาภ อำนาจวาสนา เช็กเลย!!!
ไฝบนใบหน้า ตำแหน่งไหน มหาเสน่ห์ บอกโชคลาภ อำนาจวาสนา เช็กเลย!!!

ความหมายของการสวมแหวนในแต่ละนิ้ว ส่งผลดีหรือผลร้ายต่อตัวเราอย่างไร
ความหมายของการสวมแหวนในแต่ละนิ้ว ส่งผลดีหรือผลร้ายต่อตัวเราอย่างไร
ข่าว , ข่าวดารา , ดวง , ผู้หญิง , ความรัก , ไลฟ์สไตล์ , ข้อคิด , หวย , ท่องเที่ยว , โรงแรม , มือถือ

#มัดผมสั้น #ชุดคอสเพลย์ #มาสคาร่า #ที่พักสมุทรสงคราม #ครีมลดรอยสิว #ลิปมันในเซเว่น #เครื่องม้วนผม #วิธีดูเนื้อคู่ #เครื่องหนีบผม #สีผมน้ำตาลแดง #พยัญชนะไทย #การทำรายงาน #เวียดนามใต้ #หนังไทยเก่า #บทความความรัก #ไก่งวง #เปตอง #เพลงใหม่ล่าส #ภาพวิวสวยงาม #เสื้อผ้าน่ารัก #แฟลช #อาการลมพิษ #กระทรวงยุติธรรม #ตัดผมชาย #ขายกีต้า #การย่อยคาร์โบไฮเดรต #พลูคาว #สมอไทย #เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ #ราชมงคลธัญบุรี #เช่าคอนโด #ท่องเที่ยว #ผมหงอก #สเตป #นกเงือก #เส้นผม #ถักนิตติ้ง #ดอกเบี้ยเงินฝาก #วิธีการลดความอ้วน #หน้าที่ของรัฐ , หวยแม่ทำเนียน, หวยซองม้าวิ่ง , หวยโค้งสุดท้าย , หวยใบฟ้า , หวยใบเขียว , หวยแม่จำเนียร , หวยนกตาทิพย์ , หวยเจ้าพ่อปากแดง , หวยขุนพันนำโชค , หวยหมอไพศาล , Thailand , Japan , Korea , Vietnam , Chinese , ข่าว , ดวง , ข้อคิดสอนใจ , ไลฟ์สไตล์ , สาระน่ารู้ , 108porn

SocialSiam.com