ดูดวง ดวงความรัก ดวงตามราศี ความรัก อกหัก วาไรตี้ อาหาร ท่องเที่ยว


เตือนสติกันหน่อย!! 5 ข้อคิดให้ดีก่อนใจอ่อนคืนดีกับ ''แฟนเก่า''
               แฟนเก่า ถือเป็นบุคคลที่มีสิทธิ์พิเศามากมากเพราะทำให้นึกถึงทั้งความรักที่เคยมีให้กัน และเศร้ากับความรักที่ผิดหวังด้วย แต่ยังไงก็ตามการที่มนุษย์แฟนเก่าอยากจะมารีเทิร์นกันอีกครั้ง มันไม่ใช่เรื่องที่คุณสาวๆจะตอบตกลงได้ทันที จำไว้นะคะถึงจะรักเขามากแค่ไหนก็ต้องไม่ลืมสิ่งที่เขาทำให้คุณเสียใจด้วย วันนี้ SocialSiam เลยมี 5 ข้อให้คุณสาวๆคิดก่อนที่จะใจอ่อนคืนดีกับแฟนเก่ามาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ตามตัวเองก่อน ไม่มีเขาอยู่ได้ไหม?

:ถามตัวเองดีๆว่าถ้าเกิดในชีวิตคุณไม่มีเขา คุณอยู่ได้หรือเปล่า เอาความสุขที่เขามอบให้กับความทุกข์ที่ได้จากเขาเป็นตัวชั่งก็ได้ ถ้าความทุกข์มันมากกว่าก็อย่ากลับไปคบกันเลยค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เป็นเพื่อนกันก่อนดีไหม?

:ถ้ายังไม่แน่ใจในตัวเขาว่า การกลับมาคบกันครั้งนี้จะดีขึ้นหรือเปล่า หรือจะจบด้วยการเลิกกันเหมือนเดิม ลองกลับมาสถานะเพื่อนเหมือนเดิมก่อนก็ได้ ค่อยๆเรียนรู้กันใหม่ ถ้ารักกันจริงสักวันคงกลับไปคบกันได้อีกครั้งแหละ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. หาข้อมูลเกี่ยวกับแฟนเขาเพิ่มขึ้น

:ตอนที่คุณสองคนเป็นแฟนกันแน่นอนว่าคุณต้องเชื่อแฟนเก่ามากกว่าอยู่แล้วเวลาที่เขาบอกอะไร แล้วผลตอบแทนคือการที่คุณต้องเสียใจ ถ้าจะกลับไปคบกันอีกครั้งคุณต้องหาข้อมูลของเขาจากรอบตัวเขาดูบ้าง เอามาประกอบการตัดสินใจ ถ้ามันไม่ดีก็ไม่ต้องตกลง!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. พร้อมจะเจ็บปวดกับความรักอีกครั้งหรือยัง

:เขาว่ากันว่ามีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อๆไปค่ะ ฉะนั้นการกลับไปคบกันอีกครั้งก็ไม่ได้หมายความว่าปัญหาเดิมๆมันจะไม่เกิดขึ้นอีก ไม่มีอะไรรับกันได้ว่าเขาจะไม่ทำให้คุณเสียใจ ฉะนั้นถ้าจะกลับไปคบกันคุณเตรียมใจเรื่องนี้ไว้แล้วหรือยัง?


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ให้เวลากับใจตัวเองบ้าง

:ยังไม่ต้องรีบตัดสินใจก็ได้ ให้เวลาตัวเองได้คิดให้รอบครอบก่อน ปล่อยใจให้ได้พักก่อนก็ยังไม่สาย ถ้าเขาอยากจะคืนดีกับคุณจริงๆเขาก็ต้องเขาใจคุณว่าคุณยังไม่พร้อม และสิ่งที่เขาทำไว้ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะลืมกันได้ง่ายๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#ความรัก #เลิก #ผู้ชาย #ผู้หญิง #คู่รัก #แฟนเก่า #แฟน #คืนดีบทความล่าสุดหมวด ความรัก

ยอดนิยม

#วิธีกันคิ้ว #แชมพูขจัดรังแค #เซรั่มกระชับรูขุมขน #ที่ดัดขนตา #ดูดวงเนื้อคู่ #นอนออกกำลังกาย #ครีมน้ำหอม #โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง #เคล็ดลับหน้าขาว #ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน #โอบาม่า #ขี้กลาก #หนังav #งานราชบุรี #วิธีทำให้หน้าขาวใส #กกน #เพลงเร็ว #อยากให้ผมยาวเร็วๆ #เพลงใหม #กลอนน่ารัก #เงินเดือน #สร้อยคอทองคำ #ทะนุถนอม #เทลเกาหลี #เต้าส่วน #วสท #ยาสระผมเร่งผมยาว #รพ.ศิริราช #นิ้วล็อค #งดอาหารเย็น #อาการของโรคหัวใจ #ผู้บริโภค #ประกันอุบัติเหตุ #ตั๊ก #โดเรม่อน #สุดใจ #เหรียญทองโอลิมปิก #คลื่นไส้ #ออกกําลังกายลดพุง #เพลงคริสต์มาส , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา